ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบประเมินคุณสมบัติแรกเข้า (ด้วยวิธีสอบสัมภาษณ์) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระบบทวิภาคี (ภาคสมทบ) ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบประเมินคุณสมบัติแรกเข้า (ด้วยวิธีสอบสัมภาษณ์) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระบบทวิภาคี (ภาคสมทบ) ปีการศึกษา ๒๕๖๓  >>>>คลิก<<<<