แผนกเทคนิคอุตสาหกรรม รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส เรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย ระหว่างฝึกอาชีพ มีรายได้ ฝึกอาชีพที่บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด

แผนกเทคนิคอุตสาหกรรม รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส เรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย ระหว่างฝึกอาชีพ มีรายได้ ฝึกอาชีพที่บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด