รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์  กำหนด เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

ในวันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๓- ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๓

กำหนดการรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

ขั้นตอนการรับสมัครนักศึกษาทวิภาคี (ภาคสมทบ) สำหรับผู้มีงานทำ

เอกสารแนะแนว และหลักฐานการรับสมัคร