ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่งานการเงิน 1 ตำแหน่ง

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์เรื่อง เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่งานการเงิน 1 ตำแหน่ง ผู้ใดสนใจติดต่อสอบถามหรือสมัครได้ที่ิวทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ ระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ - 9 มีนาคม 2565 (เว้นวันหยุดราชการ) ตั้งแต่เวลา 09.00 น. -16.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติม>>คลิ๊ก<<