งานเปิดบ้านเทคนิคยานยนต์

Growers

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยวิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อซื้อครุภัณฑ์ หุ่นยนต์เชื่อมอุตสาหกรรม 6D

ประกาศ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยวิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์

เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์หุ่นยนต์เชื่อมอุตสาหกรรม6D ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)>>>คลิก<<<