งานเปิดบ้านเทคนิคยานยนต์

Growers

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ เรื่อง ประชาพิจารณ์งานก่อสร้างอาคารอำนวยการ 2 ชั้น

เรื่อง ประชาพิจารณ์งานก่อสร้างอาคารอำนวยการ 2 ชั้น โดยมีรายละเอียดดังนี้
1. ประกาศประกวดราคา
2. เอกสารประกวดราคา
3. แบบอาคารอำนวยการ เลขที่ 55A01
4. ปร.4
5. ปร.5
6. งวดงาน
7. ราคากลาง บก.01
**รับฟังความคิดเห็นร่างขอบเขตของงานหรือรายละเอียดงานก่อสร้างอาคารอำนวยการ ๒ ชั้นและร่างเอกสารประกาดราคาทางอีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ภายในวันที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๕