ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ เรื่องประชาพิจารณ์ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการแอพพลิเคชั่นแอนดรอย์เพื่อการจัดการศูนย์บริการ

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ เรื่อง ประชาพิจารณ์ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการแอพพลิเคชั่นแอนดรอย์เพื่อการจัดการศูนย์บริการ โดยมีรายละเอียด
1.ประกาศประกวดราคา
2.เอกสารประกวดราคา
3.ขอบเขตของงาน
4.คุณลักษณะเฉพาะ
5.ราคากลาง
****รับฟังความคิดเห็น ร่างขอบเขตของงานหรือรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ และร่างเอกสารประกวดราคาทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ภายในวันที่ 28 มกราคม 2565