ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการแอพพลิเคชั่นแอนดรอย์เพื่อการจัดการศูนย์บริการ ประจำปีงบประมาณ 2565 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการแอพพลิเคชั่นแอนดรอย์เพื่อการจัดการศูนย์บริการ ประจำปีงบประมาณ 2565 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โดยมีรายละเอียดดังนี้

1.ประกาศประกวดราคา
2.เอกสารประกวดราคา
3.ขอบเขตของงาน
4.คุณลักษณะเฉพาะ
5.ราคากลาง

****ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.aitc.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือ สอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 0-3580-0661 ในวันและเวลาราชการ

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยวิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อซื้อครุภัณฑ์ หุ่นยนต์เชื่อมอุตสาหกรรม 6D

ประกาศ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยวิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์

เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์หุ่นยนต์เชื่อมอุตสาหกรรม6D ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)>>>คลิก<<<

หนังสือขอความอนุเคราะห์ยื่นข้อมูลในการจัดทำคุณลักษณะเฉพาะพัสดุ/ครุภัณฑ์ <<"CILK">>

ใบประกาศ -ขอความอนุเคราะห์ บริษัท/ห้างร้าน ยื่นข้อมูลในการจัดทำคุณลักษณะเฉพาะพัสดุ/ครุภัณฑ์  <<"CILK">>

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร และรายละเอียดค่าใช้จ่ายการจัดซื้อจัดจ้าง ที่มิใช่งานก่อสร้าง >>คลิก<<